Quấn lại máy biến áp


DỊCH VỤ SỬA CHỮA QUẤN LẠI MÁY BIẾN ÁP

Quấn lại máy biến áp đang ngày càng tăng do lỗi dây cuốn dẫn đến máy biến áp bị hư hỏng. Dù có là sản phẩm cao cấp đến cỡ nào thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được tình trạng bị lỗi hay hỏng.

quan-lai-may-bien-ap

       Quấn lại máy biến áp

Quấn lại máy biến áp

Cấu tạo:

Cấu tạo của máy biến áp gồm có 2 bộ phận chính là lõi thép và dây cuốn.

– Lõi thép:

Lõi thép của máy biến áp có tác dụng để dẫn từ thông chính của máy, được chế tạo từ những loại vật liệu dẫn từ tốt như thép kỹ thuật điện.

Để giảm dòng điện xoay trong lõi thép, người ta thường dùng lá thép kỹ thuật điện, ở hai mặt được sơn cách điện và ghép lại với nhau tạo thành lõi thép.

– Dây cuốn:

Dây cuốn của máy biến áp được chế tạo bằng các loại dây đồng hoặc nhôm, có tiết diện tròn hoặc hình chữ nhật được bọc cách điện ở bên ngoài.

Bộ phận làm mát của máy biến áp thì tùy thuộc vào loại máy mà bộ phận này lại có sự khác nhau. Với những máy biến áp có công suất nhỏ thì được làm mát bằng không khí, còn đối với máy biến áp lớn thì được làm mát bằng dầu, và vỏ thùng có cánh tản nhiệt.

Nguyên tắc hoạt động của máy biến áp.

Máy biến áp là thiết bị điện chính trong việc cung cấp điện năng phục vụ sản xuất kinh doanh cho các xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư…

Nếu máy vận hành đúng kỹ thuật, đảm bảo chế độ bảo dưỡng thì thời hạn sử dụng máy sẽ được kéo dài. Thực tế cho thấy đa số các hư hỏng dẫn đến tình trạng sự cố của máy đều do công tác vận hành không đúng kỹ thuật hoặc thiếu bảo dưỡng. Tùy theo mức độ mang tải và điều kiện làm việc mà mỗi máy có mức qui định thời gian bảo dưỡng khác nhau nhưng ít nhất mỗi năm 1lần máy phải được vệ sinh bên ngoài, kiểm tra và châm thêm dầu, từ 5 năm trở lên máy phải cần bảo dưỡng. Tùy theo mức công suất sẽ có các hạng mục kiểm tra bảo dưỡng khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động của máy biến áp là dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ. Khi đặt điện áp xoay chiều ở 2 đầu cuộn dây sơ cấp, sẽ gây ra sự biến thiên từ thông ở bên trong 2 cuộn dây. Từ thông này đi qua cuộn sơ cấp và thứ cấp, trong cuộn thứ cấp sẽ xuất hiện suất điện động cảm ứng và làm biến đổi điện áp ban đầu.

Xem thêm: Máy biến áp bị sự cố

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY BIẾN THẾ ĐIỆN LỰC HÀ NỘI

Trong suốt 5 năm qua, hàng trăm máy biến áp bị sự cố đã được đưa đến công ty để sửa chữa, khôi phục lại khả năng làm việc của máy biến áp nhằm mang lại lợi ích của khách hàng nói riêng và nghành điên nói chung. Với giá trị cốt lõi luôn lấy “NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” đặt lên hàng đầu, với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, suachuabienap24h.vn sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa hoàn hảo và đáng lựa chọn nhất.

Công ty Cổ phần chế tạo máy biến áp Điện lực Hà Nội còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, Điện lực Hà Nội còn có nhiều công nghệ sửa chữa hiện đại giúp rút ngắn thời gian khắc phục sự cố máy biến áp, tăng cường chất lượng máy qua sửa chữa. Với lợi thế đó, suachuabienap24h.vn đã là đối tác của nhiều đơn vị điện lực lớn như: EVNHANOI, EVNNPC, EVNNPT, EEMC, …

Sứ mệnh của Công Ty

  • Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn, bao gồm cả dịch vụ bảo hành sản phẩm đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng
  • Tập trung vào sự phát triển bền vững
  • Khuyến khích cải tiến phát triển không ngừng
  • Đa dạng hóa sản phẩm và quá trình để giảm thiểu rủi ro
  • Mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích bền vững cho các bên liên quan
  • Nguồn nhân lực là nguồn đóng góp quan trọng . Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp được cung cấp đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng, và luôn khuyển khích họ để đạt được tiềm năng toàn diện.
0947724555