Sửa Chữa Máy Biến Áp Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Sửa chữa máy biến áp giá rẻ

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu sử dụng điện đang trở nên vô cùng cần thiết đối với thời đại hiện nay. Nhất là đối với việc sử dụng máy móc chạy bằng năng lượng điện hiện nay. Việc tiêu thụ điện cực kì quan trọng từ những công ty lớn, nhỏ đến từng hộ gia đình. Từ những nhu cầu đó, máy biến áp bắt đầu xuất hiện để đảm bảo hệ thống điện có thể hoạt động liên lục và đảm bảo kiểm soát năng lượng điện. Tuy nhiên, thiết bị nào cũng phải nên theo dõi để bảo trì, sửa chữa nhằm đảm bảo hiệu năng của chúng cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Chúng tôi, suachuabienap24h.vn chuyên nhận sửa chữa máy biến áp với chi phí thấp và chất lượng tốt nhất!

Vai trò của máy biến áp

Trước tiên muốn sửa chữa một sản phẩm, chúng ta phải tìm hiểu những thông tin cơ bản của nó. Vậy vai trò của máy biến áp là gì? Cùng suachuabienap24h.vn tìm hiểu sau đây:

Định nghĩa:

Máy biến áp (máy biến thế) là thiết bị điện chính trong việc truyền đưa cung cấp điện năng hoặc tín hiệu điện xoay chiều, phục vụ sản xuất kinh doanh cho các xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư,… giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Chức năng, vai trò:

 • Cụ thể, máy biến áp có thể thay đổi hiệu điện thế giữa các trạm, trụ với nhau.
 • Tăng điện thế hoặc hạ điện thế phù hợp với yêu cầu sử dụng.
 • Chuyển đổi hiệu điện thế thành các số liệu đúng với giá trị sử dụng. đảm bảo an toàn .

Sửa chữa máy biến áp giá rẻ

Tại sao phải nên sửa chữa máy biến áp:

Nguyên nhân hư hỏng chính:

Phần lớn nguyên nhân gây hư hỏng máy biến áp đều do thiết kế, sản xuất kém hiệu quả và bảo dưỡng kém chất lượng.

Ngoài ra máy biến áp còn chịu tác động của môi trường như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,…ảnh hưởng đến quá trình lão hóa của thiết bị.

Điều kiện vận hành của máy cũng có khả năng gây ra hư hỏng cho máy.

Sửa chữa máy biến áp có thể giúp tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, đảm bảo máy biến áp hoạt động có năng suất và hiệu quả hơn.

Quy trình bảo hành, sửa chữa máy biến áp tại suachuabienap24h.vn

Tầm quan trọng của máy biến áp đối với cuộc sống thường ngày của chúng ta có thể được xem như là không thể thiếu trong sinh hoạt và sản xuất. Vì vậy, để duy trì được máy biến áp hoạt động đạt năng suất tốt nhất thì việc sửa chữa báy biến áp là vô cùng cần thiết. Suachuabienap24h.vn sẽ giúp quý khách tham khảo quy trình của chúng tôi như sau:

1.Tháo nắp máy, sau đó rút dầu và ruột máy ra khỏi vỏ.

2. Kiểm tra xem xét ruột máy,các chi tiết đi kèm và vệ sinh: gông từ, lõi thép, các cuộn dây, các tiếp xúc đầu phân áp, các đầu dây ra…

3. Kiểm tra các sứ cao, hạ áp (nếu cần thì thay), thay các joăng chân sứ, joăng đầu phân áp

4. Thay hạt silicagen trong bình hút ẩm, kiểm tra và xử lý các vị trí rò rỉ dầu ở vỏ máy, bình dầu phụ, cánh tản nhiệt.

5. Bổ sung dầu, lọc lại hoặc thay thế dầu nếu cần thiết để nâng cao độ cách điện.

6. Thực hiện sấy cách điện cuộn dây và các cách điện khác nâng cao.

7. Cạo sạch và nếu cần sơn lại vỏ máy.

8. Kiểm tra, thí nghiệm máy biến áp sau bảo dưỡng sửa chữa.

Địa chỉ uy tín: Suachuabienap24h.vn

Sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo uy tín của thương hiệu vì:

 • Dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi: Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng sửa chữa tận trạm điện của người sử dụng để đảm bảo thuận tiện nhất cho quý khách hàng.
 • Cho mượn máy dự phòng: Trong quá trình sử dụng máy biến áp của quý khách xảy ra sự cố, chúng tôi rất sẵn lòng cho quý khách mượn máy dự phòng để quý khách có thể tiếp tục sử dụng điện.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc trên 8 năm. Chúng tôi cam đoan sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng.
 • Chế độ bảo hành: Tự hào khi là đơn vị duy nhất sửa chữa máy biến áp có duy nhất chế độ bảo hành sau sửa chữa lên đến 12 tháng.
 • Giá thành thấp: Suachuabienap24h.vn cung cấp cho quý khách gói sản phẩm với chi phí thấp nhất trong thị trường hiện nay. Tiết kiệm nhiều hơn là mua máy mới nhưng không làm giảm đi chất lượng, hiệu quả sản phẩm.

Ngoài sửa chữa máy biến áp ra, chúng tôi còn có các dịch vụ:

 • Sửa chữa trạm biến áp.
 • Bảo dưỡng máy biến áp.
 • Lọc dầu máy biến áp.
 • Thu mua máy biến áp cũ.
 • Nâng cấp máy biến áp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội

ĐT: 0947724555

Email: suachuabienap24h@gmail.com

Suachuabienap24h.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0947724555