Thu Mua Trạm Biến Áp Cũ Giá Cao | Thủ Tục Nhanh Gọn

Thu mua trạm biến áp giá cao

Trạm biến áp, hay có tên gọi khác là trạm biến thế, được biết đến như một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống điện hiện nay. Tùy vào những nhu cầu sử dụng khác nhau, trạm biến áp nhiều khi phải được thay thế hoặc đổi mới. Có thể là do máy hư hỏng, không có khả nưng sử dụng. Hoặc nhiều lúc do nhu cầu nâng cấp hiệu điện thế theo yêu cầu của nhà nước. Chính vì thế, Sửa chữa biến áp 24h.vn đã đề xuất là đơn vị nhận thu mua trạm biến áp. Chúng tôi thu mua tất cả các loại trạm của các hàng khác nhau; Những trạm hư hỏng, tồn kho, không sử dụng đến.

Thu mua trạm biến áp của Suachuabienap24h.vn.

Thường thường, những trạm biến áp cũ thường có giá trị cao, nhưng khá to và cồng kềnh, khó tháo dỡ, lắp đặt. Vì vậy nhiều người có nhu cầu muốn thay đổi trạm biến áp hay loay hoay với câu hỏi: Nên xử lý chúng như thế nào để vừa gọn gàng, vừa mang lại thu nhập cho mình. Suachuabienap24h.vn chuyên cung cấp dịch vụ thu mua trạm biến áp với giá cao nhất thị trường. Sau đây, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu sơ bộ về trạm biến áp.

Phân loại trạm biến áp thường gặp:

Chúng tôi xin cũng cấp một số thông tin cơ bản về trạm biến áp để giúp mỗi khách hàng có thể hiểu mình đang sử dụng loại nào và có thể tự định giá cho chúng.

Thu mua trạm biến áp

1.Trạm biến áp ngoài trời

Đặc điểm chung của loại này thường là có ngoại hình rất to lớn, cồng kềnh. Thường thích hợp cho những trạm trung gian có công suất lớn để tiết kiệm chi phí xây dựng. Những thiết bị này cần được đặt ở những nơi có địa hình rộng lớn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được thu mua trạm biến áp với giá cao nhất.

Có 4 loại trạm biến áp ngoài trời:

  • Trạm hợp bộ
  • Trạm giàn: Tất cả các thiết bị và máy biến áp của loại trạm này được đặt trên giá đỡ giữa hai cột với nhau. Thường sử dụng để cung cấp điện cho khu dân cư hay phân xưởng.
  • Trạm nền: Hay được thấy loại hình trạm này ở những vùng nông thôn hoặc những nơi có địa hình rộng lớn như cơ quan, công ty vừa và nhỏ. Thiết bị được đặt bết trên một bệ xi măng dưới mặt đất
  • Trạm treo: Là trạm mà toàn bộ thiết bị cao áp và hạ áp được treo trên cột. Thường được sử dụng làm trạm biến áp công cộng cung cấp điện năng cho hộ dân vì tiết kiệm được không gian.
Thu mua trạm biến áp giá cao

Thu mua trạm biến áp cũ Giá Cao

2. Trạm biến áp trong nhà – thu mua trạm biến áp loại này thường với giá cao hơn

Loại hình trạm này rất được thấy thường xuyên và phổ biến hơn nhờ tính thẩm mỹ cao. Dễ lắp đặt, thi công hơn mà còn chắc chắn, gọn đẹp.

Có những loại trạm biến thế trong nhà như sau:

  • Trạm kín: Thiết bị điện và máy biến áp của trạm biến thế này được đặt ở trong nhà và sử dụng bằng cáp ngầm . Bao gồm 2 loại là trạm công cộng và trạm khách hàng. Trong đó trạm công cộng thường xuất hiện ở các đô thị vì nó đảm bảo thẩm mĩ. Trạm khách hàng được đặt trong khuôn viên của khách hàng.
  • Trạm Gis: Tối đa hóa được việc tiết kiệm diện tích, ngoài ra còn sử dụng thiết bị đóng cắt kín cách, được cách điện bằng khí SF6. Trạm này thường thấy ở những nơi có nhu cầu tiêu thụ điện cao mà không có diện tích. Loại hình trạm biến áp này đang là loại trạm biến áp sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thu mua trạm biến áp tại suachuabienap24h.vn sẽ thu mua với giá cả cao nhất.
  • Trạm trọn bộ: Có khả năng tối ưu hóa được vật liệu và an toàn nhờ lựa chọn được kiểu hình lắp đặt. Những loại trạm trọn bộ chịu được ảnh hưởng của thời tiết cao, chịu được va đập. Trạm này thường được dùng ở những cơ quan ngoại giao, khách sạn,…

Quy trình thu mua trạm biến áp của sửa chữa biến áp 24h.vn

Công ty chúng tôi tự tin khi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực mua lại các loại trạm biến áp cũ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có quy trình thu mua nhanh chóng, đơn giản cho khách hàng:

  • Nhân viên của chúng tôi tiến hành thẩm định giá sản phẩm
  • Đưa ra hợp đồng để thỏa thuận với khách hàng về giá cả.
  • Thanh toán khoản phí trong hợp đồng và tiến hành đến nơi để tháo dỡ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội

ĐT: 0947724555

Email: suachuabienap24h@gmail.com

Suachuabienap24h.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0947724555